Khẩu trang vải in Logo là gì? có nên sử dụng khẩu trang in Logo?

Rate this post

Khẩu trang vải in Logo là một vật dụng hầu như không thể thiếu trong thời điểm đại dịch còn diễn biến khác phức tạp như thời điểm hiện nay. Ngoài khả năng chống bụi bẩn, khẩu trang vải in logo còn có khả năng kháng khuẩn, giảm thiểu sự lây lân của dịch bệnh. Vậy khẩu trang vải in Logo là gì? nó có tốt không? theo dõi bài viết đưới đây để biết chi tiết về loại khẩu trang này.

Khẩu trang vải in Logo là gì?

Khẩu trang vải in Logo là một loại khẩu trang vải được kháng khuẩn có in Logo thương hiệu. Đây là một loại sản phẩm thường được đặt hàng bởi các doanh nghiệp với số lượng lớn.

Xem thêm: Khẩu trang vải không dệt là gì?

Khẩu trang vải in Logo
Khẩu trang vải in Logo

Bên ngoài của lớp khẩu trang vải thường sẽ được thêu Logo đặc trưng của doanh nghiệp và đây cũng thường là một món quà các đơn vị, đối tác dành tặng cho nhân viên và khác hàng thân thiết của mình.

Vì sao nên sử dụng khẩu trang vải in logo:

Trước tình hình đại dịch Covid 19 diễn biến khá phức tạp, thì mỗi người đều có trang bị cho mình những vật dụng quan trọng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe, phòng tránh tình trạng lây lan dịch bệnh. Trong đó không thể thiếu được những chiếc khẩu trang kháng khuẩn đạt tiêu chuẩn.

Khẩu trang vải kháng khuẩn in Logo là sản phẩm quà tặng phù hợp với mọi khách hàng mà doanh nghiệp thuộc ngành nghề nào cũng có thể chọn sử dụng, khẩu trang có thời gian và tuần suất sử dụng cao, nhất là trong thời điểm mùa dịch đang diễn biến khá phức tạp như hiện nay.

Vì sao nên sử dụng khẩu trang vải in logo
Vì sao nên sử dụng khẩu trang vải in logo

Những chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn có in logo thương hiệu có tái sử dụng nhiều lần nếu được giặt, vệ sinh đúng cách.

Khẩu trang vải in logo vừa đóng vai trò bảo vệ sức khỏe, vừa có thể tái sử dung, giúp giảm bớt nguy cơ gây ra ô nhiễm môi trường. Những chiếc khẩu trang có in Logo, giúp doanh nghiệp quảng bá được hình ảnh, tiếp cần với nhiều khách hàng tiềm năng hơn, đồng thời cũng là lời nhắc nhở các khách hàng cũ đừng quyên thương hiệu của mình.

Các tiêu chí chọn mua khẩu trang vải in Logo phù hợp với nhu cầu:

Khi chọn mua khẩu trang vải in Logo hay bất cứ khẩu trang y tế nào, thì điều bạn cần lưu ý tới các tiêu chí sau:

  • Chọn khẩu trang có kích thước vừa văn với khuôn mặt
  • Chất liệu vải của khẩu tragn đủ dày, có khẳ năng thấm hút mồ hôi, không gây ra cảm giác bí bức, khó thở.
  • Chất liệu vải không bị bông xù, không có bụi vải ảnh hưởng tới hô hấp.
  • Phần quai của khẩu trang có thể dễ dàng tùy chỉnh độ dài, không gây ra cảm giác đau tai khi đeo trong thời gian dài.
  • Dễ dàng giặt, vệ sinh và tái sử dụng.

Lưu ý khi đặt may khẩu trang vải in Logo:

1. Lên ý tưởng thiết kế khẩu trang:

Lên ý tưởng thiết kế khẩu trang
Lên ý tưởng thiết kế khẩu trang

Đầu tiên, quý khách cần có ý tưởng phác thảo sơ bộ về mẫu khẩu trang vải mà công ty đang có dự định làm, bạn có thể lên Google để tìm hiểu các mẫu trước, hoặc có thể đề ra thao luận lấy ý kiến của số đông, từ đó chốt được mẫu khẩu trang cũng như Logo in hay thêu, đặt logo ở vị trí nào, khi bạn đã có đầy đủ yêu cầu thì sẽ dễ dàng đề xuất với các xưởng may hơn.

Xem thêm: Nón đồng phục giá rẻ

2. Chọn xưởng may chuyên nghiệp, uy tín:

Tiếp đến, quý công ty cần tìm cơ sở sản xuất, in ấn khẩu trang chuyên nghiệp, khi tìm kiếm thông tin trên mạng chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang bởi có hàng trăm, hàng ngàn đơn vị mà Google trả về cho bạn. Bạn cũng không cần phải quá lo lắng, điều nên làm trước hết là bạn nêu ra hết những yêu cầu và số lượng mà bạn cần để may khẩu trang cho công ty. Hãy yêu cầu họ gửi mẫu cho bạn tham khảo, giá dịch vụ để bạn có thể tham khảo và so sánh. Bạn cần có một danh sách tiêu chí để có thể dễ dàng so sánh giữa các đơn vị sản xuất khác nhau:

  • Địa chỉ xưởng sản xuất phải rõ ràng, nơi đó có ở xa hay gần với công ty của bạn
  • Cách thức nhân viên tư vấn: hộ có tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình, hay giải đáp các vấn đề mà bạn đang thắc mắc, đưa ra các phương án tối ưu nhất…
  • Tham khảo, so sánh mức giá đưa ra khi cùng một chất liệu, tìm ra đâu là chênh lệch giữa các đơn vị.
  • Xem xét mẫu khẩu trang mà họ gửi đến.

Dựa vào những tiêu chí đó mà bạn có thể dễ dàng chọn cho mình môt xưởng may phù hợp nhất.

3. Chọn chất liệu may khẩu trang:

Chọn chất liệu may khẩu trang
Chọn chất liệu may khẩu trang

Các chất liệu vải hiện nay được ưa chuộng nhất để may khẩu trang nhất đó là vải Cotton, vải thun mè, hoặc khẩu trang vải su Hàn Quốc. Để chọn được chất liệu vải phù hợp thì bạn cần dựa vào mức ngân sách mà công ty bạn sẵn sàng bỏ ra, xưởng sản xuất sẽ gợi ý cho bạn chọn được chất liệu vải phù hợp nhất.

4. Chọn màu sắc phù hợp cho khẩu trang:

Thông thường khẩu trang màu trắng sẽ là màu sử dụng phổ biến nhất, nên số lượng mà các xưởng sản xuất sẽ nhiều hơn so với những màu sắc khác, nên giá thành cũng rẻ hơn những màu không phổ biến.

Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp của bạn muốn tạo ấn tượng, sự khác biệt, độc đáo cho khách hàng, đối tác, lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp thì bạn nên chọn những màu sắc mà khi nhìn vào mọi người sẽ dễ dàng nhận biết được doanh nghiệp của bạn ngay.

Xem thêm: Khẩu trang vải kháng khuẩn là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 999 878
Liên hệ