Hiển thị tất cả 36 kết quả

Áo khoác đội tuyển việt nam

Áo Khoác KickBoxing Đồng Nai

Đồng Phục Võ Taekwondo, Karate, Vovinam Cho Trẻ Em & Người Lớn

Mỗi lĩnh vực hoạt động đều có mỗi trang phục đồng phục khác nhau. Đồng phục không những giúp cho đội ngũ trông hài hòa và chỉnh chu hơn. Mà đồng phục còn giúp mọi người có thể phân biệt được các lĩnh vực hoạt động nhất là trong lĩnh lực thời trang nói chung hay các đồng phục thể thao nói riêng.  Từ đó mà đồng phục võ ra đời. Đằng sau mỗi kiểu loại trang phục, đồng phục võ là một câu chuyện. Võ thuật, không chỉ rèn luyện sức khỏe, mà quan trọng hơn là rèn luyện nhân cách. Quyết định khoác lên mình bộ đồng phục võ khẳng định sự nghiêm túc, kiên định và tôn nghiêm của người học võ.

Đồng phục bóng đáĐồng phục tennisĐồng phục bóng chày
Đồng phục bóng rổĐồng phục golfĐồng phục yoga
Đồng phục bóng chuyềnĐồng phục muay tháiĐồng phục chèo thuyền
Đồng phục cưỡi ngựaĐồng phục võĐồng phục xe đạp
Đồng phục cầu lôngĐồng phục PTĐồng phục bơi lội

Với mỗi đồng phục đều có giá trị và ý nghĩa riêng. Và tất nhiên đồng phục Võ cũng không ngoại lệ. Tinh thần thượng võ của người môn sinh được khắc họa rõ nét hơn khi khoác lên mình bộ võ phục. Để hiểu hơn về những bộ đồng phục Võ trong từng bộ môn như taewondo , karate , vovinam cho cả trẻ em và người lớn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây nhé .

Tìm hiểu về đồng phục võ

Áo đồng phục võ là gì?

Áo đồng phục võ là loại trang phục được thiết kế đặc biệt cho các võ sư và huấn luyện viên tham gia vào một môn phái võ thuật hoặc câu lạc bộ võ thuật cụ thể. 

Với mỗi môn phái khác nhau, áo đồng phục võ cũng sẽ có thiết kế và màu sắc khác nhau, phù hợp với đặc điểm và tính chất riêng của môn phái đó. 

Áo đồng phục võ thường được coi là biểu tượng của sự đoàn kết và thể hiện tinh thần của các võ sư và huấn luyện viên trong môn phái võ thuật của họ.

Một bộ đồng phục võ gồm những gì?

Một bộ võ phục bao gồm các phụ kiện cần thiết cho võ sư khi tập luyện và thi đấu, bao gồm quần áo đồng phục, găng tay, giáp bảo hộ và mũ bảo hộ. 

Bộ đồng phục lớp võ thường chỉ bao gồm áo, quần và đai, cùng với phù hiệu đại diện cho môn phái võ thuật tương ứng. Màu sắc của áo đồng phục lớp võ thường được thiết kế theo bảng màu quy ước của môn phái, bao gồm các màu phổ biến như trắng, đen, xanh, nâu, đỏ và vàng. 

Sự đồng bộ giữa màu áo và quần là điều quan trọng để tạo nên phong cách và sự thống nhất của đội ngũ võ sư và học trò trong môn phái.

Tại sao mỗi môn võ lại cần trang bị đồng phục riêng ?

Đồng phục võ thường được hiểu là võ phục dành cho các môn sinh hoặc võ sư, huấn luyện viên trong các môn võ thuật.

Tuy nhiên, lưu ý rằng thuật ngữ này chỉ giới hạn trong quần áo,thắt lưng và huy hiệu và không bao gồm các phụ kiện khác như găng tay, mũ, giày hoặc áo giáp bảo hộ (đây là những dụng cụ võ thuật). .

Tại sao mỗi môn võ lại cần trang bị đồng phục riêng ?
Tại sao mỗi môn võ lại cần trang bị đồng phục riêng ?

Cũng như những điều được nêu trên , không chỉ ở bộ môn võ mà bất kì lĩnh vực hoạt động nào theo đội nhóm , tổ chức , thành viên lớn đều cần phải trang bị đồng phục. Hơn thế nữa đồng phục còn giúp cho mọi người có thể phân biệt được các lĩnh vực , tổ chức hoạt động. Đặc biệt ở bộ môn võ còn bao gồm các môn võ khác như taewondo, karate,… Và đồng phục chính là điểm để mọi người có thể phân biệt dễ dàng.

Ý nghĩa của đồng phục võ mang lại

+ Phân biệt, nhận biết: đây là mục tiêu thực tế và rõ ràng nhất.

Các môn võ ra đời đều có những định hướng tập luyện khác nhau. Mỗi một môn võ mang đến mỗi giá trị khác nhau. Chính vì thế mà không thể nào các bộ môn võ có thể sử dụng chung một bộ đồng phục. Do đó mà mỗi bộ đồng phục đều có màu sắc và phong cách riêng không dễ nhầm lẫn. Võ phục là cách nhanh nhất để nhìn ra võ thuật, hay nói chuyên môn, đó là cách “nhận diện thương hiệu”.

Ý nghĩa của đồng phục võ mang lại
Ý nghĩa của đồng phục võ mang lại

+ Thể hiện giá trị tinh thần đặc sắc của mỗi môn võ:

Màu xanh của Vovinam, màu đen của võ cổ truyền, đai karate, phù hiệu… từng chi tiết nhỏ nhất trên quân phục đều chứa đựng một ý niệm sâu sắc về môn võ đó.

+ Mang lại sự tự tin cho người học võ:

Đối với những người học võ, việc mặc chiếc áo là một sự thừa nhận chính thức. Võ phục tạo cho người học niềm tin vào sự lựa chọn của mình, tin vào khả năng của bản thân, tiếp thêm nhiệt huyết để vượt qua khó khăn.

Các Mẫu Áo Thun Đẹp Không Thể Bỏ lỡ:

Một số chú ý cẩn trọng khi lựa chọn đặt may trang phục võ tốt

– Màu sắc: phù hợp với tinh thần thượng võ cũng như quy định về vị trí phù hiệu, đường viền hoàn toàn chính xác. Hơn thế nữa màu sắc ảnh hưởng đến trang phục rất nhiều trong từng môn võ . Đây cũng là điểm để người mọi người có thể nhận diện được môn phái nào. Chính vì thế nên chọn lựa màu sắc chính xác, không nên tùy tiện chọn màu sắc cho đồng phục võ, làm ảnh hưởng môn phái.

– Chất liệu: nên sử dụng vải thô, kaki được sử dụng nhiều.  Vì đây là những rất dai và bền, phù hợp với các động tác mạnh của võ thuật. Hơn thế nữa nó hoàn toàn tốt để có thể sử dụng được nhiều lần.

– Kiểu dáng: một số môn võ như Judo cũng thiết kế hai lớp để chắc chắn cho các bài tập nặng, xé, ném. Vịnh Xuân, Thái Cực Quyền . Vẫn có thể dùng vải mềm hơn cho các bài tập nhẹ nhàng.

Giá trị từng bộ đồng phục võ mang lại

– Võ phục Vovinam, một môn võ thuật sáng tạo của người Việt

Đây là môn võ Việt Nam mang một màu sắc rất riêng biệt, hoàn toàn không thể nhầm lẫn với bất kỳ môn võ nào trên thế giới. Sau cuộc họp chính thức đầu tiên vào năm 1964. Các võ sư Vovinam đã quyết định màu sắc chính thức của bộ môn võ Vovinam là màu xanh dưng

Màu xanh dương tượng trưng cho chiều sâu và sự ổn định, biểu thị lòng trung thành và trí tuệ. Mang đậm tính cách của Biển và trời: xanh cao, hào sảng, mạnh mẽ, sâu lắng, dịu dàng nhưng đầy nội lực.

Võ phục Vovinam, một môn võ thuật sáng tạo của người Việt
Võ phục Vovinam, một môn võ thuật sáng tạo của người Việt

Hơn thế nữa màu xanh còn thể hiện niềm hy vọng, niềm tin, sự cao vọng cho những người đi trước môn phái. Không chỉ mong muốn Vovinam không bị hạn chế trong thuần phong mỹ tục Việt Nam mà còn là môn võ được công chúng và thế giới quan tâm.

Dựa vào thói quen mặc áo, phần áo bên trái trùm lên phần áo bên phải, để tạo sự cân đối. Môn phái Vovinam có quy định: huy hiệu Vovinam đặt bên trái tim, bảng tên đặt bên phải.

Giá trị từng bộ đồng phục võ mang lại
Giá trị từng bộ đồng phục võ mang lại

Điều này có nghĩa là, khi chúng ta làm việc gì, chúng ta nên coi lợi ích của môn phái trước, sau đó đến bản thân mình. Quan trọng nhất môn phái sẽ là nơi che chở cho chúng ta, hãy dung hòa lợi ích tập thể. với lợi ích cá nhân.

– Đồng phục Karatedo – luôn chiến đấu để khai sáng

Karatedo chuyên về sức mạnh tay với những đòn đánh uy lực, ra đòn mạnh mẽ. Trong Karatedo truyền thống, võ phục của môn sinh là áo trắng và quần dài, tượng trưng cho ánh sáng và sự giản dị, thuần khiết, chân thành và sáng tạo. Màu trắng là khởi đầu của tất cả các màu khác, như là sự ra đời.

Đặt May Đồng Phục Karatedo
Đặt May Đồng Phục Karatedo

Màu đai trong Karatedo cũng bắt đầu từ màu trắng qua thời gian thử thách, rèn luyện tinh thần và thể chất, thao tác biến hóa, kinh nghiệm của chủ nhân mới trở thành màu đen. Tuy nhiên, giác ngộ đỉnh cao của nó lại trở thành màu trắng. Sắc có rồi mất, là hư vô.

Đồng Phục Karatedo rèn luyện tinh thần và thể chất
Đồng Phục Karatedo rèn luyện tinh thần và thể chất

Đây cũng là một trong những đồng phục võ ấn tượng và đặc sắc nhất chưa kể đến tính chất môn võ của nó . Đồng phục võ karate không những khiến người nhìn ấn tượng. Mà ngay cả người mặc cũng cảm thấy tự hào với đồng phục võ của mình.

Võ thuật Teakwondo – Nghệ thuật chiến đấu bằng tay và chân

Taekwondo là một môn võ thuật xuất phát từ Hàn Quốc. Môn võ này được coi là môn nghệ thuật sử dụng các bộ phận cơ thể làm vũ khí để tự vệ và tấn công tối đa, đặc biệt là tay và chân.

Đồng Phục Võ thuật Teakwondo Chất lượng & Bền bỉ
Đồng Phục Võ thuật Teakwondo Chất lượng & Bền bỉ

Đồng phục Taekwondo cũng có màu trắng, nhưng có viền màu để phân biệt. Các võ sư mặc áo sơ mi có viền đen và người mới bắt đầu mặc áo đỏ. Thiết kế võ phục của Taekwondo vẫn theo kiểu áo chui đầu truyền thống của Hàn Quốc, cổ chữ V, xẻ sâu.

Đồng Phục Võ thuật Teakwondo Chất lượng & Bền bỉ
Đồng Phục Võ thuật Teakwondo Chất lượng & Bền bỉ

Do đặc thù của môn võ này sử dụng tay chân để tấn công nhiều nên khi chiến đấu phải luôn đội mũ bảo hiểm, áo giáp bảo hộ. Màu đỏ – xanh xuất phát từ biểu tượng chính trên quốc kỳ của Hàn Quốc.

Nên Tìm Kiếm Nơi Đặt May Đồng Phục Võ Thuật Chất Lượng & Bền 

Xưởng may đồng phục số lượng lớn Đặt May TNANO là một trong những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại TPHCM, được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị tin tưởng sử dụng. khách hàng. Bên cạnh đó, với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng tốt nhất, dịch vụ của chúng tôi cũng được khách hàng đánh giá cao, đáp ứng mọi yêu cầu từ phía người tiêu dùng.

Tại xưởng may đồng phục giá rẻ của Đặt May TNANO còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng khác nhau như:. Đồng phục công sở, đồng phục nhân viên công ty, đồng phục công nhân, đồng phục nhà hàng, đồng phục học sinh, đồng phục lớp, đồng phục áo thun, đồng phục áo khoác gió – áo nỉ … theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được làm từ chất liệu cotton cao cấp, thun lạnh, 100% cotton Hàn Quốc… Với giá cả phải chăng, hình in sắc nét, không phai màu theo thời gian.

Bên cạnh đó, với dịch vụ thiết kế áo miễn phí cho tổ chức, đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Xưởng may macwj TNANO đã chiếm được cảm tình của hầu hết khách hàng trên cả nước.

Quy trình đặt may đồng phục võ tại May mặc TNano

Dưới đây là quy trình đặt may đồng phục võ tại công ty chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu đặt may bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Liên hệ với May mặc TNano

Hãy gọi điện thoại hoặc gửi email đến May mặc TNano để thảo luận về yêu cầu và thông tin cần thiết. Bạn có thể tìm thông tin liên hệ trên trang web hoặc tìm kiếm thông qua các kênh truyền thông xã hội.

Bước 2: Thảo luận yêu cầu và thiết kế

Trong quá trình trao đổi, bạn cần mô tả chi tiết về đồng phục võ mà bạn muốn đặt. Bao gồm mục đích sử dụng, số lượng, kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào khác. Bạn có thể cung cấp hình ảnh, thiết kế mẫu hoặc bất kỳ thông tin nào giúp trình bày ý tưởng của bạn.

Bước 3: Tư vấn và lựa chọn chất liệu

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho bạn về các loại chất liệu phù hợp với đồng phục võ, dựa trên yêu cầu và ngân sách của bạn. Bạn có thể xem và chạm mẫu chất liệu để quyết định chọn loại nào tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Bước 4: Xác nhận thiết kế và báo giá

Sau khi đạt được sự thống nhất về thiết kế và chất liệu, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo giá chi tiết về quá trình may, thời gian hoàn thành và chi phí ước tính.

Bước 5: Thanh toán và tiến hành đặt hàng

Nếu bạn đồng ý với báo giá, bạn sẽ thực hiện thanh toán theo các phương thức chúng tôi cung cấp. Sau khi thanh toán hoàn tất, quá trình đặt hàng sẽ được bắt đầu.

Bước 6: Sản xuất và kiểm tra chất lượng

Đội ngũ sản xuất sẽ tiến hành sản xuất đồng phục võ dựa trên thiết kế đã được xác nhận. Họ sẽ đảm bảo chất lượng và tiến hành kiểm tra từng bước trong quá trình sản xuất.

Bước 7: Giao hàng và hoàn thiện

Khi đồng phục võ đã được hoàn thành, công ty sẽ tiến hành giao hàng cho bạn. Bạn có thể nhận hàng trực tiếp tại cửa hàng hoặc yêu cầu giao hàng đến địa chỉ mong muốn. Hãy kiểm tra kỹ sản phẩm để đảm bảo rằng nó đáp ứng yêu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ MAY MẶC TNANO

Chuyên đồng phục Đẹp & Nhanh & Rẻ

Website : www.datmay.net

Fanpage : www.facebook.com/datmay.net

MST: 0317296980

Hotline: 0936 999 878

CSKH: 093 4472 776 – Mr. Tiến

Địa chỉ Văn phòng: 499/6/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

0936 999 878
Liên hệ