Để đảm bảo quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng khi mua sấm sản phẩm của chúng tôi. Dưới đây là một số quy định và điều khoản đổi trả áp dụng cho khách hàng mua hàng tại Đặt May TNANO:

Thời gian đổi trả:

Thười gian đổi trả của các sản phẩm trên datmay là 30 ngày kể từ ngày mua hàng. 

Điều kiện đổi trả:

Sản phẩm phải được giữ trong tình trạng như lúc mới mua sản phẩm. Đối với các sản phẩm thời trang như quần áo thì nhãn mác phải được giữ nguyên, sản phẩm không bị rách, bẩn, sổ chỉ,… Nếu sản phẩm có bất kỳ hỏng hóc nào nêu trên chúng tôi từ chối đổi trả hàng.

Phí vận chuyển

Nếu khách hàng đổi trả vì lý do cá nhân thì phí vận chuyển sẽ do khách hàng chi trả. Nếu khách hàng đổi trả do lỗi sãn phẫm hoặc các vấn đè khách đến từ chúng tôi thì chi phí vận chuyển sẽ do chúng tôi chi trả

Hình thức hoàn tiền

Khách hàng có thể chọn hoàn tiền hoặc đổi sang sản phẩm cùng loại hoặc khác loại có giá trị tương đương. Nếu khách hàng chọn hoàn tiền thì chúng tôi sẽ hoàn lại tiền theo phương thức thanh toán ban đầu của khách hàng sau khi sản phẩm được trả lại về kho.

Sản phẩm không để đổi trả

Đối với những sản phẩm không đủ điều kiện đổi trả mà khách hàng vẫn gửi cho chúng tôi để đổi trả chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng đến nhận lại sản phẩm hoặc chuyển lại cho khách hàng mọi chi phí phát sinh khách hàng tự chi trả.

Sản phẩm giảm giá

Đối với những sản phẩm giảm giá khách hàng không thể đổi trả vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi mua

Chính sách đổi trả cho sản phẩm khuyến mãi hoặc ngày lễ

Với sản phẩm được bán tròng những ngày lễ hay các dịp khuyến mãi sẽ có chính sách đổi trả riêng cụ thẻ cho thời điểm đó

Chúng tôi cam kết luôn tuân thủ đầy đủ chính sách đổi trả hàng của mình để đảm bảo sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Mong rằng khách hàng hãy đọc kỹ chính sách đổi trả trước khi mua hàng cảm ơn quý khách đã ghé thăm!