Hiển thị 1–40 của 337 kết quả

Quà tặng doanh nghiệp là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi tặng đến nhân viên, khách hàng, đối tác thay cho lời tri ân đã tin tưởng sử dụng sản phẩm hay dịch vụ của công ty.

Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được các doanh nghiệp dùng để gửi tặng các đối tác, khách hàng là cá nhân hay tổ chức nào đó có mối quan hệ với doanh nghiệp nhằm gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc đến họ vì đã luôn tin tưởng, đồng hành và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mình.

Mỗi doanh nghiệp có thể in, khắc logo lên quà tặng nhằm mục đích tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng các mối quan hệ, khiến họ nhớ đến mình khi ra các quyết định mua hàng.

Các Mẫu Quà Tặng Ý Nghĩa :

Quà tặng doanh nghiệp là gì
Quà tặng doanh nghiệp là gì

Quà tặng doanh nghiệp có quan trọng không?

Quà tặng doanh nghiệp là một trong những phần quan trọng nhằm đưa ra những trải nghiệm tốt nhất để kích thích người dùng. Quà tặng có thể tạo ra cảm giác kết nối với người nhận, tạo ra sức mạnh lớn cho thương hiệu, tổ chức, nâng cao giá trị của doanh nghiệp.

Khi một doanh nghiệp muốn giữ chân nhân viên hay khách hàng của mình thì việc tặng quà là luôn là điều cần thiết ưu tiên.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

 • Duy trì và cải thiện mối quan hệ hợp tác

Quà tặng doanh nghiệp có thể giúp bạn cải thiện mối quan hệ làm ăn, buôn bán. Món quà có thể giúp bạn thể hiện thành ý, sự quan tâm của doanh nghiệp dành cho đối tác, nhân viên.

 • Quảng bá hình ảnh doanh nghiệp

Đây là một hình thức marketing hiệu quả giúp bạn quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, truyền thông, nâng cao uy tín doanh nghiệp. Để công ty xây dựng hình ảnh, độ nhận diện và lan tỏa thương hiệu của mình, những món quà được lựa chọn và thiết kế tinh tế nhằm mang đậm dấu ấn riêng của công ty, đảm bảo tính thiết thực và hữu dụng đối với người được tặng.

 • Có thêm khách hàng tiềm năng

Mỗi đối tượng nhận quà là một đại diện truyền thông của doanh nghiệp. Họ có thể giới thiệu doanh nghiệp với thị trường một cách tự nhiên, không tốn thêm một khoản chi phí quảng cáo nào. Hiệu ứng đám đông sẽ giúp cho hoạt động tặng quà tri ân tăng tính hiệu quả.

Mỗi một món quà càng được phân bố rộng rãi, thì sự quan tâm của khách hàng mới đối với sản phẩm và cả doanh nghiệp sẽ càng tăng.

 • Tiết kiệm chi phí quảng cáo cho doanh nghiệp

Các hoạt động quảng cáo thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp đều phải bỏ ra một khoản phí vô cùng lớn cho các hoạt động truyền thông, sự kiện,… Thay vì phải đầu tư một số tiền lớn như vậy thì việc tặng quà có thể mang đến hiệu quả tốt hơn.

 • Khẳng định đẳng cấp doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp đã khắc họa chân dung, thể hiện sự phát triển lớn mạnh và thành công của doanh nghiệp. Vì thế, khi quà tặng doanh nghiệp được thiết kế và gửi tặng cho tập thể, cá nhân nào đó cần phù hợp với truyền thống văn hóa doanh nghiệp, đẳng cấp doanh nghiệp và hữu ích với người dùng.

Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp
Ý nghĩa của quà tặng doanh nghiệp

Các loại quà tặng doanh nghiệp

 • Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Là quà tặng được gửi đến đối tác làm ăn, khách hàng thân thiết nhằm làm nổi bật sự sang trọng cũng như giá trị của món quà. Nó sẽ giúp tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, chu đáo, tinh tế. Đồng thời, quà tặng doanh nghiệp còn thể hiện được sự tôn trọng mà doanh nghiệp luôn dành cho đối tác, hướng đến mối quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững giữa 2 bên.

Một số món quà tặng cao cấp như: trang sức đá quý, tượng vàng, bình gốm sứ thủ công,…

 • Quà tặng văn phòng

Đây là sản phẩm có ý nghĩa sâu sắc dành cho các doanh nghiệp nói chung và nhân viên văn phòng nói riêng. Nó còn mang tính quảng cáo trực tiếp đối với người dùng và là một trong những loại quà tặng được yêu thích là lựa chọn nhiều nhất.

Một số quà tặng văn phòng ý nghĩa như: sổ tay, bút, túi, sách,…

Quà tặng văn phòng
Quà tặng văn phòng
 • Quà tặng tri ân

Là quà tặng có ý nghĩa sâu sắc dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên công ty với mục đích thay lời cảm ơn, bởi họ chính là nguồn sống của công ty. Doanh nghiệp có thể đứng vững trên thị trường, gặt hái những thành tựu và gây dựng được tiếng vang đều là nhờ các đối tượng trên.

Một số quà tặng tri ân ý nghĩa như: cúp vinh quang, hộp name card da, bút ký, sổ, khắc laser tên doanh nghiệp, số năm kỷ niệm.

 • Quà lưu niệm

Là món quà dành cho nhau nhân dịp kỷ niệm hay một ngày trọng đại nào đó. Món quà lưu niệm tuy nhỏ nhưng lại mang ý nghĩa cô cùng to lớn. Nó được xem là món đồ hữu ích giúp gắn kết và thắt chặt các mối quan hệ. Một số quà lưu niệm ý nghĩa như: tượng phong thủy mạ vàng, tranh, đĩa trưng bày chạm vàng,…

 • Quà tặng công nghệ

Là những sản phẩm thiết kế thông minh, hiện đại được ứng dụng công nghệ và mang tính thiết thực cao. Quà tặng công nghệ là món quà được đánh giá cao, là công cụ hiệu quả duy trì mối quan hệ , xây dựng hình ảnh thương hiệu và lấy được lòng trung thành của khách. Một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp như: Adapter, USB, tai nghe, loa, pin sạc dự phòng…đều là những món quà có tính ứng dụng cao.

Quà tặng công nghệ
Quà tặng công nghệ
 • Quà tặng hoa tươi

Là món quà hợp cho mọi sự kiện như sinh nhật, giới thiệu sản phẩm, hội thảo, khai trương, lễ kỷ niệm,… Mỗi lẵng hoa sẽ mang một màu sắc riêng, ý nghĩa riêng nhằm gửi gắm đến người nhận. Hoa cũng đóng vai trò như phụ kiện trang trí giúp không gian trở nên tươi đẹp và sang trọng hơn.

Một số hoa mang như: hoa may mắn, hoa sắc kỳ lân,…

 • Quà tặng trang phục

Đây cũng là món quà khá thiết thực dành tặng cho doanh nghiệp để cho nhân viên, khách hàng thông qua các sự kiện, hoạt động khuyến mãi hay tri ân khách hàng. Quà tặng trang phục là sự đúc kết hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, đồng nhất về chất liệu, phóng khoáng về đường nét, thể hiện sự quan tâm của người tặng dành cho người nhận.

Quà tặng có thể bao gồm: mũ bảo hiểm, ba lô, áo thun, áo khoác… in logo công ty hoặc thông điệp muốn nhắn gửi, góp phần xây dựng hình ảnh công ty và quảng bá thương hiệu.

Quà tặng trang phục
Quà tặng trang phục
 • Quà tặng tiêu dùng & gia dụng

Là món quà mà người nhận sẽ thường xuyên sử dụng thông qua các hoạt động hàng ngày, người được tặng sẽ luôn ghi nhớ thương hiệu và hình ảnh doanh nghiệp. Một số sản phẩm như bộ bình trà, chén bát, dĩa,…

Một số lưu ý khi tặng quà tặng doanh nghiệp

Khi tặng quà cho doanh nghiệp, bạn cần lên kế hoạch cụ thể.

 • Xác định ngân sách

Bạn cần xác định ngân sách rõ ràng nhằm tránh tình trạng chi tiêu vượt mức quy định đã đề ra. Để việc tặng quà hiệu quả, bạn cần phân loại kỹ từng đối tượng tặng quà để đảm bảo quà tặng phù hợp mang tính hiệu quả cao.

 • Lên kế hoạch triển khai

Khi lên kế hoạch triển khai bạn sẽ chủ động được nguồn tài chính, nguồn hàng, dự trù được các tính huống bất ngờ xảy ra và kịp thời xử lý.

 • Liệt kê danh sách đối tượng nhận quà 

Khi lên danh sách người nhận quà cụ thể, bạn sẽ phân bổ chi phí phù hợp cho mỗi khách hàng.

 • Tìm kiếm địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp uy tín

Khi bạn đã lên kế hoạch được toàn bộ, thì việc cuối cùng đó chính là tìm địa chỉ cung cấp quà tặng uy tín và có trách nhiệm.

Một công ty uy tín sẽ có đủ sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, có thể giúp doanh nghiệp tìm được món quà phù hợp nhất.

Một số lưu ý khi tặng quà tặng doanh nghiệp
Một số lưu ý khi tặng quà tặng doanh nghiệp

Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm quà tặng dành cho doanh nghiệp, đơn vị thật chất lượng, giá cả hợp lý thì May Mặc TNano là một lựa chọn tuyệt vời. May Mặc TNano là nhà cung cấp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực quà tặng doanh nghiệp với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước, chất lượng cao, giá cả hợp lý, giúp doanh nghiệp tìm được món quà phù hợp nhất.

Nơi đây cũng là lựa chọn hoàn hảo dành cho những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng quà tặng doanh nghiệp với cơ hội tiếp cận hàng nghìn khách hàng kinh doanh tiềm năng. Đến với May Mặc TNano khách hàng sẽ nhận được :

 • Tiếp cận, kết nối không giới hạn với hàng nghìn khách hàng Doanh nghiệp đã được xác thực.
 • Quảng bá sản phẩm, thương hiệu với gian hàng dành riêng cho doanh nghiệp.
 • Giảm chi phí truyền thông, bán hàng, chi phí vận hành của doanh nghiệp.
 • Gia tăng doanh thu và lợi nhuận.
Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất
Địa chỉ cung cấp quà tặng doanh nghiệp chất lượng nhất

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ MAY MẶC TNANO

Chuyên đồng phục Đẹp & Nhanh & Rẻ

Website : www.datmay.net

Fanpage : www.facebook.com/datmay.net

MST: 0317296980

Hotline: 0936 999 878

CSKH: 093 4472 776 – Mr. Tiến

Địa chỉ Văn phòng: 499/6/13 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM

0936 999 878
Liên hệ