In lịch giá rẻ theo yêu cầu, tư vấn thiết kế miễn phí

5/5 - (1 bình chọn)

Mỗi dịp tết đến xuân về, hầu hết nhà nào cũng sẽ trang bị cho mình một cuốn lịch tết treo tường như một nét đẹp văn hóa của người Việt xưa. Lịch tết còn là những món quà ý nghĩa của doanh nghiệp dành cho nhân viên của mình hay chỉ là những món quà tặng bạn bè người thân vô cùng ý nghĩa. Những cuốn lịch tết sẽ càng trở nên ý nghĩa nếu nó được các doanh nghiệp tự tay chuẩn bị công đoạn in để tặng cho nhân viên của mình. Vậy thì ngay bây giờ thôi, hãy cùng Đặt May Tnano đi vào tìm hiểu chi tiết về in lịch giá rẻ theo yêu cầu nhé!

Vai trò của dịch vụ in lịch giá rẻ

Từ xưa đến nay, theo quan niệm của người Việt thì mỗi cuốn lịch đều có ý nghĩa cũng như vai trò rất lớn đối với mỗi gia đình. Những cuốn lịch được in theo yêu cầu sẽ càng trở nên quý giá cũng như thể hiện được tấm lòng của người tặng rất nhiều.

Đối với các gia đình người Việt

 • Mỗi dịp năm mới đến, những cuốn lịch không những làm tốt nhiệm vụ xem ngày của nó mà còn đảm nhiệm hoàn hảo vai trò trang trí nhà cửa. Đây là nét đẹp văn hóa truyền thống mà ông cha ta đã truyền dạy từ đời này sang đời khác, có thể nói khó có vật nào có vai trò đủ lớn để thay thế được cuốn lịch treo tường ngày tết.
 • Việc có thể tự mình đặt in cũng như trang trí cho cuốn lịch tết của mình càng tạo nên được nhiều điểm nhấn cho căn nhà của mình đồng thời nhắc nhở con cháu sau này phải ghi nhớ đến những ngày quan trọng của gia đình.
 • Không chỉ thế, các bạn còn có thể tự tay thiết kế in những cuốn lịch cho bản thân để tặng bạn bè, người thân của mình. Với sự phát triển của thế giới như hiện tại thì việc làm đó không quá khó phải không nào.
Dịch vụ in lịch giá rẻ mang đến rất nhiều ý nghĩa to lớn với mỗi gia đình người Việt
Dịch vụ in lịch giá rẻ mang đến rất nhiều ý nghĩa to lớn với mỗi gia đình người Việt

Bài viết liên quan: In hộp quà tết sang trọng, cao cấp, thiết kế theo yêu cầu

Đối với các doanh nghiệp

 • Tự tay thiết kế in nên những cuốn lịch tết dành tặng cho nhân viên không chỉ có ý nghĩa động viên mỗi người mà còn có giá trị marketing vô cùng lớn của doanh nghiệp.
 • Khi in lịch giá rẻ 2024 để làm quà tặng cho khách hàng sẽ thể hiện được sự trân trọng của doanh nghiệp với khách hàng.
 • Không có gì phù hợp hơn để tăng tính đoàn kết, thành ý với nhau như những cuốn lịch tết được in theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Để có thể dễ dàng làm quà tặng khi mua quần áo thì các doanh nghiệp có thể tham khảo ý kiến in lịch giá rẻ và tận dụng để kích cầu tiêu thụ cuối năm. 

Phân loại lịch đang được sử dụng rộng rãi

Dựa theo thiết kế của các loại lịch trên thị trường hiện nay, có thể phân chia chúng ra thành 3 loại lịch sau đây:

Lịch treo tường 

Lịch treo tường luôn nằm trong danh sách những cuốn phổ biến và được sử dụng rộng rãi ngày nay. Thường được sản xuất in 1 mặt gồm 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ hoặc 13 tờ. Khi treo trên tường sẽ được trang bị nẹp treo tường hoặc đục lỗ để gắn vào tường. Chúng ta sẽ thường được thấy lịch treo tường được bố trí sản xuất với kích thước cao 75 cm x ngang 40 cm. 

 • Lịch treo tường 1 tờ: tất cả các tháng đều được để chung vào một tờ với nhau, điểm tốt của loại này nó là có thể nhìn bao quát được cả một năm nhưng điểm xấu đó là nhiều chố bố trí chưa hợp lý cũng như chữ rất nhỏ và khó nhìn.
 • Lịch treo tường 5 tờ: Chỉ có 1 tờ bìa và 4 tờ còn lại, một tờ sẽ được bố trí 3 tháng. Cuốn lịch này sẽ được chia theo quý để bạn dễ hình dung hơn (I đến IV).
 • Lịch treo tường 7 tờ: Tương tự như loại 5 tờ, nhưng thay vì gộp 3 tháng người ta gộp 2 tháng với nhau. Như vậy sẽ có 1 tờ bìa và 6 tờ còn lại ghi thông tin ngày tháng   
 • Lịch treo tường 13 tờ: đây sẽ là loại phổ biến mà chúng ta thấy nhiều nhất với việc có 1 tờ bìa và 12 tờ còn lại, 12 tờ này sẽ có nhiệm vụ ghi lại từng tháng trong năm.  
Lịch treo tường rất phổ biến và được sử dụng tại rất nhiều không gian
Lịch treo tường rất phổ biến và được sử dụng tại rất nhiều không gian

Lịch để bàn

Đối với những người làm việc tại văn phòng thì lịch tết để bàn sẽ rất phù hợp. Chúng ta chia làm hai loại lịch để bàn thông dụng như sau: 

 • Lịch để bàn chữ A: đây là loại lịch được thiết kế gồm hai phần và giống hình chữ A, phần nội dung (thường được làm bằng giấy couche) và phần khung (thường được làm bằng bìa carton cứng có bồi giấy couche hoặc giấy mỹ thuật). Phần nội dung được bố trí gồm 13 tờ trong đó có 1 tờ bìa và 12 tờ còn lại có nhiệm vụ ghi thông tin của 12 tháng. Cũng có loại lịch để bàn gồm 53 tờ, 1 tờ bìa và 52 tờ in thông tin của các tuần. Để thêm phần sang trọng hiện đại thì phần khung cuốn lịch còn in cả thông tin khách hàng. 
 • Lịch để bàn chữ M: Lịch để bàn chữ M co đầy đủ tính năng như lịch để bàn chữ A những lại có thêm phần ghi chú để ta có thể ghi những gì cần phải nhớ vào trong cuốn lịch. Chất liệu giấy dùng để ghi chú cũng xuất thân từ những loại giấy fort đơn giản được dùng nhiều ở quán photo. Với việc số tờ ghi chú có thể lên tới 53 tờ thì việc có cho mình một cuốn lịch để bàn chữ M này là tất yếu đối với dân văn phòng.
Lịch để bàn chữ M được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc
Lịch để bàn chữ M được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc

Lịch Bloc

Lịch Bloc gồm phần lịch và phần bloc để treo đã luôn có vị trí quan trọng trong văn hóa của người Việt ta. Phần lịch bao gồm 365 tờ tương ứng với thông tin của 365 ngày. Vào những năm trước thì loại lịch này sản xuất không quá cầu kỳ với kích thước nhỏ 10.5 x 14.8, dùng đinh để đóng cố định vào tường. Nhưng với việc ngày càng phát triển thì cả kích cỡ lẫn kiểu dáng của lịch Bloc rất đa dạng, size lớn còn có thể lên tới 29.5 x 41cm. Nguyên liệu dùng để in phần lịch thường là giấy couche định lượng 70gsm, phần bloc có khánh để treo được làm bằng carton cứng hoặc ván gỗ mdf có bồi giấy.

Lịch Bloc có vị trí rất quan trọng trong văn hóa của người Việt
Lịch Bloc có vị trí rất quan trọng trong văn hóa của người Việt

Yếu tố nào ảnh hưởng đến chất lượng in lịch giá rẻ? 

Để có thể sở hữu cho mình những cuốn lịch in tết giá rẻ thì ta phải quan tâm đến chất lượng của chúng trước đã, đây tưởng chừng như đơn giản những không phải ai cũng biết để có thể lựa chọn được những loại tốt nhất. Ngay sau đây hãy cùng Đặt May Tnano chúng tôi tìm hiểu những chất liệu cần quan tâm để có thể có được cuốn lịch in tết giá rẻ tối ưu nhất nhé: 

Chất liệu giấy in

Để có thể in ấn cũng như dễ dàng hoàn thiện sản phẩm thì mỗi một cuốn lịch sẽ sử dụng rất nhiều những chất liệu giấy khác nhau. Chính vì thế với mỗi người hãy tự chủ động tìm hiểu đôi chút về công nghệ in ấn lịch tết đi nhé!

Những mẫu giấy giá rẻ mà các bạn có thể tham khảo để in lịch giá rẻ như: Giấy Couche, giấy Ivory, giấy Bristol, giấy bìa cứng…

Công nghệ giấy in lịch ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lịch in
Công nghệ giấy in lịch ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng lịch in

Công nghệ in lịch

Dự tính trong năm 2024, các xưởng in lịch giá rẻ hầu như sẽ sử dụng công nghệ in offset cho ra những màu sắc rõ nét cũng như độ hoàn thiện rất cao. Ngoài ra, điểm cộng của công nghệ in này còn nằm ở chỗ các bạn in càng nhiều thì giá thành sẽ vô cùng phải chăng phù hợp cho doanh nghiệp.

Kiểu dáng lịch

Tùy vào nhu cầu sử dụng đa dạng trên thị trường mà những mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc của những cuốn lịch in sẽ khác nhau. Những yếu tố này phần nhiều cũng sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm lịch tết in ấn mà bạn đang có nhu cầu. 

 • Các mẫu lịch để bàn sẽ vô cùng phù hợp với những đối tượng là học sinh, sinh viên với độ tiện lợi dễ dàng sử dụng cũng như độ gọn nhẹ của chúng.
 • Các sản phẩm lịch bloc hoặc lịch lò xo ngang sẽ là sự lựa chọn tối ưu dành cho những ai có nhu cầu sử dụng những cuốn lịch để trang trí cũng như tô điển thêm cho vẻ đẹp căn nhà. 
 • Đối với khách hàng đặt in lịch giá rẻ theo yêu cầu năm 2024 là các doanh nghiệp và mục đích dùng để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng thì đặt in lịch treo tường lò xo, lịch treo tường nẹp thiếc hoặc lịch bloc sẽ phù hợp nhất.

Các khâu gia công

Để có thể tạo ra những cuốn lịch in tết giá rẻ, phù hợp với từng loại đối tượng cũng như chỉn chu trong từng khâu thiết kế ngay từ khi nhìn vào, khách hàng đặt in lịch có thể tham khảo và sử dụng một số kỹ thuật gia công, làm đẹp cho các mẫu lịch như: Ép kim, ép nhũ, dập nổi hoặc cán màng… 

Các kỹ thuật gia công lịch giúp cuốn lịch đẹp mắt, độc đáo hơn
Các kỹ thuật gia công lịch giúp cuốn lịch đẹp mắt, độc đáo hơn

Với những ký thuật gia công trên thì các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền, sang trọng cũng như tính thẩm mỹ cao của em nó. Đặt May Tnano chúng tôi cam kết những cuốn lịch in tết khi được gia công cẩn thận sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng.

Bảng báo giá in lịch giá rẻ tại Đặt May Tnano

Thông thường, mức giá lịch tết sẽ không được cố định. Cụ thể, giá in lịch tết giá rẻ chịu ảnh hưởng khá nhiều vào các yếu tố khác nhau như:

 • Chất lượng giấy in: một cuốn lịch có chất lượng giấy in ra sao thì đi kèm với nó giá cả sẽ như thế nào. Với mỗi yêu cầu của khách hàng thì chắc chắn chúng tôi sẽ phải lựa chọn những chất liệu khác nhau nhất sao cho phù hợp.
 • Chất lượng thiết kế: Để có thể có những mẫu mã thiết kế độc lạ cũng như vô cùng đặc biệt thì các bạn cần trả thêm cho nhân công một số tiền tương đối. Chỉ một khoản nhỏ thôi nhưng cuốn lịch của bạn cũng trở nên vô cùng tuyệt vời rồi. Nếu không cần chúng tôi thiết kế thêm nhiều thì bạn có thể tham khảo những mẫu in có sẵn nhé.
 • Số lượng lịch tết: Nếu bạn in với số lượng nhiều thì Đặt May Tnano chúng tôi có thể hỗ trợ hết mình dành cho các bạn với mức triết khấu vô cùng phù hợp. Đơn giản bởi in nhiều sẽ có những mức giá tốt hơn.
 • Thời gian in: Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những công đoạn sản xuất cũng như thời gian cam kết in xong giữa các bên với nhau.
Giá in lịch tết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan
Giá in lịch tết phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan

Đặt May Tnano chúng tôi xin phép được gửi đến quý khách bảng giá in lịch tết giá rẻ năm 2024, bảng giá trên đã bao gồm phí thiết kế lịch theo yêu cầu miễn phí. Trước khi đặt in với số lượng lớn thì các bạn cần liên hệ với đội tư vấn của Đặt May Tnano chúng tôi vì mỗi một mẫu mã sẽ có bảng giá khác nhau tùy vào số lượng.

Bảng giá lịch nẹp thiếc

Nội dungĐVTSố lượngĐơn giá (VND)
Lịch tết nẹp thiếc 1 tờ

KT: 32 x 65 cm

Giấy C200, in offset 1 mặt, nẹp thiếc nhôm thành phẩm.

Tờ5038.000
10025.000
20018.000
30014.000
40011.000

Bảng giá lịch treo tường

Nội dungĐVTSố lượngĐơn giá (VND)
Lịch tết treo tường 7 tờ

KT: 40 x 60 cm – 36 x 70 cm

Giấy C200, in offset 1 mặt, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn50034.820
70028.000
1.00023.400
2.00017.900
3.00016.200

Bảng giá lịch để bàn

Nội dungĐVTSố lượngĐơn giá (VND)
Lịch tết để bàn 13 tờ

KT: 16 x 22 cm

Giấy C230, in offset 2 mặt, đế giấy C150 in nhuộm xanh, cán màng mờ, bồi bìa cứng chữ A, đóng lò xo trắng thành phẩm.

Cuốn30042.000
50036.000
70030.000
1.00028.600
2.00019.500

Lưu ý: Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Đặt May Tnano để được tư vấn giá chính xác. 

Nên đặt in lịch tết giá rẻ thời điểm nào là thích hợp?

Nếu các bạn chưa nắm rõ được quy trình sản xuất mà đặt quá sớm thì không chỉ tốn một khoản tiền lớn của doanh nghiệp lưu động mà còn ảnh hưởng làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ điều này còn ảnh hưởng đến tiến độ cũng như giá cả hơn. Vậy thời gian phù hợp để tìm kiếm đối tác in lịch là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11.

Lưu ý khi cân đối thời gian đặt in lịch giá rẻ: 

 • Đây là loại lịch rẻ tiền mà các bạn phải thực sự chỉn chu chú ý trong khâu thiết kế, đặc biệt đối với lịch để bàn, các bạn cần phải chú ý đến phần bồi bế và loại lò xo do loại lịch này thường xuyên sử dụng.
 • Việc các bạn sở hữu được những cuốn lịch in tết giá rẻ hay không phụ thuộc rất nhiều vào thời điểm bạn đặt những cuốn lịch đồng thời cần cộng cả thời gian in hàng và thời gian tặng đến đối tác khách hàng.
Thời điểm phù hợp nhất để in lịch giá rẻ là vào khoảng tháng 10 hàng năm
Thời điểm phù hợp nhất để in lịch giá rẻ là vào khoảng tháng 10 hàng năm

Xem thêm: Công ty in lịch tết chất lượng, đẹp mắt, giá tốt 

Địa chỉ in lịch giá rẻ, chất lượng cao – Đặt May Tnano

Để có thể lựa chọn được đơn vị in lịch giá rẻ, đẹp tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải dễ dàng bởi nó yêu cầu sự chuẩn chỉ đến từ từng giai đoạn, từ chọn chủ đề, thiết kế, in ấn và cuối cùng là gia công. Nếu như khâu chọn chủ đề, thiết kế cần sự tìm tòi, sáng tạo thì khâu in ấn gia công lại thực sự cần tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. 

Công ty in Đặt May Tnano hoạt động trong lĩnh vực in ấn lịch rất nhiều năm, sở hữu một quy trình in ấn khép kín. Từ đội ngũ kinh doanh tiếp nhận yêu cầu khách hàng cho đến phòng thiết kế am hiểu khách hàng, luôn biết khách hàng muốn gì, cần gì. Cuối cùng là đội ngũ gia công, phay bồi giấy lành nghề, bảo đảm cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá thành ưu đãi.

 • Đến với Đặt May Tnano, các bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng bởi chất lượng mà chúng tôi đem lại.
 • Công ty có xưởng in riêng, không thông qua trung gian nên giá thành hết sức phải chăng, ưu đãi nhất trên thị trường ngày nay.
 • Nhập khẩu nguyên chiếc những máy móc, trang thiết bị từ nước ngoài, tạo ra sản phẩm chất lượng với màu mực rõ nét và khó phai.
 • Đội ngũ nhân viên, thiết kế viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, cùng khách hàng tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất trước khi tiến hành in lịch giá rẻ.
 • Đa dạng mẫu mã kiểu dáng cũng như chiều lòng khách hàng tự ý thiết kế mẫu mã.
 • Hỗ trợ giao hàng ngay, tận nơi tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.
Địa chỉ in lịch giá rẻ, chất lượng cao – Đặt May Tnano
Địa chỉ in lịch giá rẻ, chất lượng cao – Đặt May Tnano

Có thể nói, in lịch giá rẻ là một phần quan trọng không thể thiếu trong mỗi dịp tết đến, xuân về. Nếu bạn đang có nhu cầu in lịch tết 2024 để làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc tô điểm thêm ngôi nhà của mình thêm tươi mới thì hãy liên hệ ngay với Đặt May Tnano chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 999 878
Liên hệ