Túi đựng bình nước làm quà tặng mẫu caro

– Kích thước: chiều cao ~24cm, chiều dài ~17cm, rộng ~7cm.

– Chất liệu : Vải bố , canvas , vải co giản

– Dây quai cotton.

– Hình họa tiết : In chuyển nhiêt , In decal , in Pet…..

– Sản phẩm tiện dụng, đường may chắc chắn
Liên Hệ Đặt Hàng : 0936 999 878

Xưởng may quần áo tennis adidas chính hãng

Rate this product
  • Bảo vệ bình nước khi vô tình rơi xuống, hoặc hạn chế khi có các tác động làm bình trầy xước xấu đi.
  • Túi đựng bình giữ nhiệt không chỉ bảo vệ chiếc bình, mà còn làm tăng tính thẩm mỹ, sự tinh tế và tô điểm thêm cho chiếc bình giữ nhiệt trở nên hiện đại, năng động.
  • Nếu như so sánh bình thủy tinh đựng nước với bình nhựa, thì nhựa có vẻ bền và ít có bị hư hỏng. Nhưng dùng lâu dài sẽ  rất có hại cho sức khỏe của bạn nếu như không phải là loại nhựa an toàn.
  • Nhưng với chất liệu dễ vỡ thì bạn cần đến chiếc túi đựng bình nước thủy tinh. Đây chính là công cụ hỗ trợ bảo vệ bình thủy tinh được bền tốt. Đặc biệt, túi đựng bình nước thủy tinh còn giúp bạn dễ cầm nắm dù đi đâu.
  • In ấn dễ dàng: Với những mẫu túi vải đựng bình nước hầu hết là  được các doanh nghiệp. công ty sản xuất làm quà tặng. Những mẫu sản phẩm túi vải bố đựng bình nước luôn Hot. Vì nó giúp  khẳng định chất lượng sản phẩm, dễ tạo hiệu ứng quảng bá  thương hiệu của doanh nghiệp công ty nào đó.
  • Việc in logo thương hiệu lên những chiếc túi rút đựng bình nước để tạo sự tin tưởng của khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi đựng bình nước làm quà tặng mẫu caro”

0936 999 878
Liên hệ