In cờ theo yêu cầu đa dạng mẫu mã, chất lượng cao tại Đặt May Tnano

5/5 - (1 bình chọn)

Dịch vụ in cờ yêu cầu đang được các doanh nghiệp, công ty, tập thể lớp hay tổ chức rất ưa chuộng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị mang đến chất lượng dịch vụ in cờ theo yêu cầu đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như có nhiều mẫu mã đa dạng là điều không hề đơn giản. Hãy theo dõi bài viết sau đây của Đặt May Tnano để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất về in cờ theo yêu cầu cùng địa chỉ in cờ, chất lượng nhất toàn quốc nhé!

Các kỹ thuật in cờ theo yêu cầu hiện nay

2 kỹ thuật in cờ theo yêu cầu đang được áp dụng phổ biến nhất trên thị trường là:

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Kỹ thuật in chuyển nhiệt là một kỹ thuật in khá phổ biến hiện nay nhưng không phải loại vải nào cũng có thể in bằng kỹ thuật này được. Do vậy, trước khi lựa chọn in cờ theo phương pháp này, bạn cần phải xin ý kiến tư vấn của các đơn vị in ấn thật kỹ càng xem chất liệu vải in có đáp ứng được hay không.

Phương pháp in chuyển nhiệt sẽ thực hiện in ấn trên một dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu hiện nay nên mức giá của kỹ thuật in này cũng sẽ cao hơn so với những kỹ thuật in thông thường. Do vậy, thành phẩm cờ cho da chắc chắn sẽ bền đẹp, màu sắc chính xác với tính thẩm mỹ vô cùng cao. Tuy nhiên, số lượng in một lần của kỹ thuật này khá hạn chế.

In cờ bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt cho ra thành phẩm với màu sắc bắt mắt
In cờ bằng kỹ thuật in chuyển nhiệt cho ra thành phẩm với màu sắc bắt mắt

Bài viết liên quan: In quạt giấy theo yêu cầu giá rẻ, chất lượng bền đẹp

Kỹ thuật in lụa

Kỹ thuật in lụa đang là kỹ thuật in cờ theo yêu cầu được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Khi thực hiện in lụa, các nhân viên phải thực hành in ấn thật cẩn thận đối với những logo hay hình in mà khách hàng đã chọn lựa chọn.

Ưu điểm lớn nhất của kỹ thuật in lụa là về tốc độ in bởi nó có thể in được một số lượng khá lớn trong một thời gian ngắn. Hơn nữa, chi phí mà bạn cần phải bỏ ra cho phương pháp in lụa cũng khá phải chăng. Tuy nhiên, nhược điểm vẫn còn tồn tại của kỹ thuật in lụa là mực in sẽ không được đều và bền như phương pháp in chuyển nhiệt phía trên.

Các loại cờ mà Đặt May Tnano thực hiện in theo yêu cầu

Hiện nay, Đặt May Tnano đang nhận in một số loại cờ phổ biến như sau:

Cờ lớp

Cờ lớp là lá cờ đang được rất nhiều đơn vị trực tiếp in ấn hiện nay trong các hoạt động ngoại khóa, hoạt động tập thể hình hay kỷ niệm cuối cấp. Cờ lớp là một công cụ tuyệt vời để cả tập thể có thể thể hiện tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa các thành viên trong lớp cũng như lưu trữ lại toàn bộ những ký ức đẹp nhất của thời học sinh. Những hình in trên cờ lớp sẽ là slogan hay những điểm đặc biệt để tạo dấu ấn của tập thể lớp đó.

Cờ lớp hiện đang được rất nhiều tập thể ưa chuộng
Cờ lớp hiện đang được rất nhiều tập thể ưa chuộng

Cờ lưu niệm

Cờ lưu niệm là một công cụ để lưu trữ toàn bộ những dấu ấn, những điều tốt đẹp ở mỗi hoạt động hay sự kiện ý nghĩa nào đó. Do vậy, cờ lưu niệm được rất nhiều tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp hay tập thể yêu cầu in bởi nó mang lại giá trị tinh thần vô cùng cao.

Cờ công ty

Tại mỗi sự kiện mà công ty triển khai, việc in cờ công ty theo yêu cầu là một công cụ để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng chú ý một cách hiệu quả. Hơn nữa, việc đầu tư in cờ riêng biệt của công ty mình còn thể hiện sự chuyên nghiệp, lớn mạnh, hoành tráng và độ uy tín của công ty đối với các khách hàng.

In cờ quảng bá thương hiệu cho công ty
In cờ quảng bá thương hiệu cho công ty

Cờ du lịch

Cờ du lịch là một món đồ không thể nào thiếu cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời của một tập thể nhiều người. Nhờ vào lá cờ này mà các thành viên khi tham gia hoạt động ngoại khóa có thể dễ nhận ra nhau hơn và trở nên thật đoàn kết.

Cờ dây

Cờ dây là một món đồ nhắm mục đích trang trí cho các hoạt động tập thể, ngày sinh nhật hay bất kỳ sự kiện nào đó rất hiệu quả. Có thể là trang trí trong nhà hoặc trang trí ngoài trời để giúp cho không gian thêm sinh động, tăng tính thẩm mỹ lên đáng kể và trở nên sang trọng hơn.

Cờ phướn quảng cáo

Cờ phướn quảng cáo là một loại cờ có dạng hình chữ nhật đứng với chiều rộng nhỏ hơn chiều dài khá nhiều. Loại cờ này thường được treo ở một số vị trí như trụ sở của doanh nghiệp, công ty hay những vị trí sắp diễn ra các sự kiện quảng bá thương hiệu. Cờ phướn quảng cáo hiện đang là một công cụ quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả nhất để khách hàng dễ dàng nhận ra và bị thu hút nhanh chóng.

Cờ phướn quảng cáo là công cụ quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả
Cờ phướn quảng cáo là công cụ quảng bá cho doanh nghiệp hiệu quả

Những tiêu chuẩn mà in cờ theo yêu cầu cần đáp ứng

Khi in ấn tờ theo yêu cầu, việc tuân theo những khuôn mẫu hay những quy định cứng nhắc là điều không cần thiết mà chỉ cần tuân theo một số tiêu chuẩn cơ bản khi thiết kế sau đây:

Về chất liệu may

Chất liệu vải may cờ luôn là một yếu tố khá quan trọng mà bạn cần phải chú ý đến khi muốn in cờ theo yêu cầu. Các cơ sở in cờ hiện nay thông thường sẽ đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu mà khách hàng đưa ra về chất liệu phải may cờ. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải căn cứ vào tần suất sử dụng để từ đó có thể lựa chọn loại chất liệu may cờ phù hợp nhất và đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

2 chất liệu in cờ được sử dụng phổ biến nhất chính là vải phi bóng hoặc vải phi mờ. Tuy 2 chất liệu vải này sẽ có giá càng cao hơn những chất vải thông thường nhưng nó sẽ đem lại tuổi thọ lâu bền cùng với tính thẩm mỹ rất cao.

 • Chất liệu vải phi mờ sẽ có giá thành cao hơn và định lượng trung bình khoảng 150g/m. Thành phẩm cờ sau khi in sẽ có hình thức rất đẹp và độ bền lâu dài.
 • Chất liệu vải phi bóng sẽ có giá thành thấp hơn một chút với định lượng trung bình khoảng 120g/m. Loại vải may cờ này sẽ được áp dụng phổ biến hơn bởi nó vẫn mang lại độ bền tốt, không bị phai màu và màu sắc trung thực.
Lựa chọn chất liệu vải may cờ phù hợp
Lựa chọn chất liệu vải may cờ phù hợp

Hình dáng, kích thước cờ

Kiểu dáng, kích thước của cờ khi in theo yêu cầu sẽ phụ thuộc vào thiết kế cờ. Một số tiêu chuẩn về hình dáng và kích thước là:

 • Hình dáng: Không bắt buộc phải là kiểu hình chữ nhật truyền thống mà có thể thoải mái với thiết kế mới lạ bằng các hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình tam giác.
 • Kích thước: Phụ thuộc vào mục đích chính khi sử dụng cờ mà cân nhắc lựa chọn kích thước cho phù hợp nhất.

Kỹ thuật in cờ

Khi tiến hành lựa chọn một đơn vị thực hiện in cờ theo yêu cầu, bạn cần cân nhắc một số vấn đề liên quan như sau:

 • Đảm bảo đơn vị có kỹ thuật may tốt với kích thước đúng tiêu chuẩn như yêu cầu, không nên lựa chọn các loại cờ được cắt tay bởi đường cắt sẽ không thực sự đều và thẳng.
 • Những đường may của cờ cần đảm bảo sự chắc chắn, tỉ mỉ, cẩn thận, không có tình trạng chỉ thừa hay bị sờn chỉ.
 • Các chi tiết hình ảnh được in trên cờ hài hòa, sắc nét và chuẩn xác theo những gì đã có trên bản thiết kế, các hình in không được mờ nhòe, không loang lổ.
Cờ được in ấn cẩn thận với màu sắc hài hòa
Cờ được in ấn cẩn thận với màu sắc hài hòa

Xem thêm: In logo lên áo: Vị trí in, phương pháp, bảng giá chi tiết

Lưu ý khi sử dụng để cờ bền lâu

Trong quá trình sử dụng cờ cho các hoạt động ngoài trời, hoạt động tập thể thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây để lá cờ luôn bền lâu và giữ được tính thẩm mỹ cao:

 • Bảo quản cờ ở vị trí kín đáo, không để các vật sắc nhọn, vật nặng có thể tác động lên cờ làm hư hỏng, rách.
 • Khi sử dụng cờ, không được dùng một lực quá lớn để kéo trên bề mặt cờ bởi nó có thể gây ra tình trạng rách hỏng.
 • Khi không sử dụng, tuyệt đối không được vặn xoắn, vo hay nhét cờ vào những khe nhỏ bởi nó có thể làm cờ nhanh nhàu và mất đi tính thẩm mỹ của nó.
 • Sau khi sử dụng cờ, cần giặt sạch, phơi khô rồi bảo quản ở vị trí thật an toàn, những vị trí khô ráo, thoáng mát.

Đặt May Tnano – Địa chỉ in cờ theo yêu cầu chuyên nghiệp

Công ty Đặt May Tnano là một địa chỉ cung cấp dịch vụ in cờ theo yêu cầu chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Các mẫu cờ mà bạn cần đặt có thể là các mẫu có sẵn của công ty chúng tôi hoặc công ty sẽ điều động nhân viên để hỗ trợ thiết kế cờ đúng theo yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Với những ưu điểm tuyệt vời về hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đầy đủ các cơ sở vật chất nên chúng tôi tự tin có thể đáp ứng được mọi đơn hàng của quý khách từ lớn đến nhỏ.

Tất cả những sản phẩm cờ của Đặt May Tnano sau khi được in ấn đều đạt chất lượng vô cùng cao với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may mặc cũng như in ấn, Đặt May Tnano hiện đang là một địa chỉ in cờ theo yêu cầu uy tín được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

Khi đặt in cờ theo yêu cầu tại công ty chúng tôi, Đặt May Tnano cam kết:

 • Khách hàng sẽ được thiết kế mẫu cờ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí cho đến khi nào hài lòng mới thôi.
 • Thời gian bảo hành cho các sản phẩm cờ có thể lên đến 6 tháng và công ty cũng sẵn sàng đổi trả nhanh chóng nếu các lỗi hỏng là do xưởng in của chúng tôi.
 • Đối với các khách hàng có đơn đặt hàng với số lượng lớn hoặc khách hàng thân thiết sẽ được hưởng mức giá chiết khấu cao hơn, thậm chí là miễn phí giao hàng.
 • Đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp thắc mắc và tư vấn mọi lúc mọi nơi.
 • Mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay bởi chúng tôi thực hiện trực tiếp sản xuất không qua trung gian.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất mà Đặt May Tnano muốn gửi đến cho bạn về dịch vụ in cờ theo yêu cầu của chúng tôi. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về vấn đề này hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ in cờ theo yêu cầu chất lượng tại Đặt May Tnano, hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 999 878
Liên hệ