Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô

Chất liệu vải: Cá sấu PE, cá sấu cotton, cá sấu poly. Mè poly thái, cá sấu poly 2 chiều, cá sấu poly 4 chiều. Thun lạnh 2 chiều – 4 chiều. Vải mè 2 chiều, mè hàn quốc 4 chiều,…

Phương pháp in: in lụa, in cao. In chuyển nhiệt, in 3D. In decal chuyển nhiệt, decal phản quang. In Pet. Thêu vi tính,…

Size: trẻ em – người lớn – Big size

Thời gian sản xuất: dòng may sẵn là 3-5 ngày. Dòng may theo yêu cầu 7-10 ngày tùy SL

Bảo hành 1 năm

Xưởng may quần áo tennis adidas chính hãng

Rate this product

Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô đã trở thành một trong những loại trang phục phổ biến nhất trên thế giới và trong xã hội hiện đại ngày nay. Áo thun là một trang phục đơn giản, thoải mái và dễ dàng phối hợp với nhiều loại quần áo khác nhau.

Thiết kế áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô

Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô đa năng vì chúng không chỉ được sử dụng như một trang phục thể thao mà còn trở thành một phần trong trang phục hàng ngày của nhiều người. Bất kể là nam hay nữ, trẻ em hay người lớn, tất cả đều có thể tìm thấy cho mình một chiếc áo thun phù hợp với nhiều mức giá và sự lựa chọn khác nhau.

Áo thun phổ biến còn được thúc đẩy bởi việc nhiều thương hiệu và nhà sản xuất trang phục đã tung ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau của áo thun cổ trụ, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng khác nhau.

Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô
Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô chất liệu cao cấp

Ngoài ra, một chiếc áo thun chất còn là một trang phục thể hiện cá tính của người mặc. Việc in hình, in chữ hoặc trang trí trên áo giúp chiếc áo thun đẹp hơn và cũng là một cách để thể hiện sự phong phú trong phong cách của người mặc.

Tóm lại, trong nhiều năm trở lại đây áo thun đã trở thành một trang phục phổ biến trong xã hội hiện đại, và có sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và mục đích sử dụng.

Trên đây là những thông tin Tnano muốn chia sẻ đến các bạn, nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào về áo thun hay cần được tư vấn nhiều hơn về mẫu mã thì đừng quên liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc dưới đây. Chúc các bạn có thể lựa chọn được cho tập thể một mẫu áo thun đẹp và phù hợp nhất !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Áo thun cổ trụ HSTC2 màu đỏ đô”

0936 999 878
Liên hệ